Độc đáo quán cafe xây dựng nên từ những kỉ niệm về thành phố Nice

180
Quang cảnh thoáng đãng và tinh tế của Bonjour Cafe

Bonjour là câu chào cửa miệng của người Pháp, dù là buổi sáng, buổi trưa hay tối muộn, dù là người lạ, người quen hay người thương. Bonjour, comment ca va? Xin chào, bạn khỏe không?

Tọa lạc tại địa chỉ 113 Hoàng Văn Thụ, ngay trung tâm của Nha Trang xinh đẹp, Bonjour Café đem lại một không gian thư giãn thật khác, tách biệt với cuộc sống ồn ã, sôi động của thành phố biển. Với diện tích hơn 500m2, gồm các khu vực trong nhà – sân vườn – phòng lạnh, Bonjour Café đem lại những ấn tượng khác biệt tại từng góc ngồi, thay đổi mỗi ngày nhằm đa dạng hóa trải nghiệm của khách. Menu phong phú, đặc biệt, các món ăn sáng tại quán được trau chuốt, ít mà chất, đảm bảo làm hài lòng cả thực khách khó tính nhất.

Quang cảnh thoáng đãng và tinh tế của Bonjour Cafe
Quang cảnh thoáng đãng và tinh tế của Bonjour Cafe

Bonjour Café được xây dựng nên từ những kỉ niệm về Nice, một thành phố biển của Pháp, đọng lại thật trong trẻo, thật nhẹ nhàng trong những năm đại học xa xứ.

Đến với Bonjour Café, hãy chọn cho mình một góc ngồi để có thể ngắm nhìn khung cảnh nhẹ nhàng của hàng cây, của thác nước, của hành lang đá, hay đơn giản là một góc nhỏ để có thời gian thư giãn cho bản thân. Bonjour có rất nhiều cây, từ cây to đến cây nhỏ, nhằm tạo một khoảng không gian thật xanh mát, đưa bạn khỏi những bộn bề của cuộc sống. Bonjour cũng có những góc thật yên tĩnh để bạn có thể trao đổi công việc cùng đối tác hay đơn giản là vùi đầu vào 1 cuốn sách trong những ngày nắng này. Khu vực phòng lạnh của bên mình được “ưu ái” không đem thức ăn vào, nhằm đảo bảo một không gian thật trong, thật thoải mái để bạn có thể làm việc hay nói chuyện cùng bạn bè. Thức ăn sáng được phục vụ tại khu vực ngoài trời hoặc gác, và bạn luôn có thể đặt bàn trước để giữ một chỗ thật đẹp cho nhóm của mình.

Dù là trong nhà
Dù là trong nhà

Ngoài ra, Bonjour vẫn thường là nơi tổ chức sinh nhật hoặc meeting và catering. Với các không gian ấm cúng – rộng rãi đa dạng, với các góc selfie cực oách, Bonjour tự hào sẽ đem lại cho bạn một buổi tiệc thật đáng nhớ.

Hay...ra ngõ :D
Hay…ra ngõ 😀
Menu thì “cái gì cũng bán”, có những vị khách thật sành ăn uống, gợi ý cho Bonjour những món thật đặc biệt, và quán tự hào gọi “Trà hoa quả nhiệt đới” là món đặc sắc nhất menu của mình, từ công thức từ một vị khách cũng thật “đặc biệt”. Đừng ngại, nếu bạn chưa tìm thấy món mà mình muốn uống trong menu, hãy nói chuyện với anh quản lý, hoặc bạn pha chế, bên mình sẽ cố gắng hết sức! Nhưng Bonjour tin 80 món trong menu của mình sẽ làm hài lòng bạn!
Bảng giá cafe Bonjour 113 Hoàng Văn Thụ
Bảng giá cafe Bonjour 113 Hoàng Văn Thụ
Ngoài ra, nếu bạn quá bận hoặc vì một điều gì đấy mà không thể đến với Bonjour, hãy gọi hoặc nhắn tin để bọn mình đem đến cho bạn nhé. Mọi đơn hàng 11.00 sáng đến 09.00 tối mỗi ngày đều được miễn phí giao hàng (bán kính 3km).
————
Bonjour Cafe
Địa chỉ: 113 Hoàng Văn Thụ – TP. Nha Trang.
Phone: 0258 3 81 83 86 – Hotline: 0905 733 756 (Mr. Vinh) or 0372 904 907 (Mr. Luan)
Nguồn: YeuNhaTrang.Net
Đang tải...