Ở lại làm thêm, sếp thủ thỉ: Trao thân cho anh, ngày mai lương em sẽ tăng theo cấp số nhân

333
Ở lại làm thêm, sếp thủ thỉ: Trao thân cho anh, ngày mai lương em sẽ tăng theo cấp số nhân, ảnh minh họa.
Ở lại làm thêm, sếp thủ thỉ: Trao thân cho anh, ngày mai lương em sẽ tăng theo cấp số nhân, ảnh minh họa.

Em và anh ấy yêu nhau từ ngày còn học đại học, hai đứa thề non hẹn biển cùng nhau. Anh tốt nghiệp bằng ưu lớp kỹ sư tài năng. Dù chưa ra trường nhưng đã có không ít công ty tới mời anh về làm cho họ với mức lương vô cùng ưu đãi.

Ở lại làm thêm, sếp thủ thỉ: Trao thân cho anh, ngày mai lương em sẽ tăng theo cấp số nhân, ảnh minh họa.
Ở lại làm thêm, sếp thủ thỉ: Trao thân cho anh, ngày mai lương em sẽ tăng theo cấp số nhân, ảnh minh họa.

Vậy nhưng anh lại từ chối tất cả để về một cơ quan nhà nước nghèo nàn, lương tháng không đủ sống. Em tha thiết thuyết phục anh ra ngoài làm để hưởng mức lương cao hơn, sau này còn lo cuộc sống khi hai đứa về chung một nhà. Anh một mực không chịu nghe.

Còn em ra trường, xin vào một công ty tư nhân cũng có tiếng, cả lương cả thưởng cũng tạm ổn. Làm ở đó một thời gian em bất ngờ được sếp tổng ở đó cất nhắc lên làm thư ký riêng với mức lương cao hơn hẳn.

Sung sướng về khoe với anh, song anh không những không vui lại bảo em nên xin nghỉ chỗ làm này vì anh thấy anh sếp này có gì đó không ổn. Em sinh viên vừa ra trường, kinh nghiệm còn chưa có lại nhấc em lên làm thư kí, với mức lương mà bình thường phải là một người thạo việc bao năm mới có được.

Nghe anh nói vậy, em chạnh lòng, giận dỗi nghĩ anh đã không chịu cố gắng vì tương lai hai đứa, lại còn nghi ngờ khẳ năng cũng như công việc của em. Anh lại vội vàng xin xin lỗi, dỗ dành và không quên nhắc em nên đề phòng “anh sếp” của em một chút.

Vậy là em đắc ý với vị trí mới của mình. Ngày đầu lên làm việc cùng phòng với sếp em lo lắng hồi hộp vô cùng vì sợ sếp khó tính, sợ không làm được việc sếp la. Nhưng ngược lại với suy nghĩ của em, sếp lại rất niềm nở nhiệt tình với em.

Sếp đã khen em nhanh nhẹn, nhiệt tình. Nói sau này sẽ giao cho cho em vị trí cao hơn để làm. Nghe những lời đó của sếp em mừng vô cùng. Cứ vậy mà lăn lộn với việc sếp giao.

Sếp còn trẻ, thành đạt và nói chuyện rất duyên. Em bắt đầu mang anh ra so sánh với sếp. Nhiều lúc em ước chỉ cần anh được 1 phần của sếp thì em sẽ được nhờ bao nhiêu. Suy nghĩ trong lòng sẽ có ngày thốt ra lời nói, không ít lần em làm tổn thương anh bởi sự so sánh đó của em.

Nhưng chưa bao giờ anh lặng lời với em, chỉ im lặng trong khói thuốc. Lúc đó, em lại thấy anh nhu nhược muốn bỏ ngay lập tức. Chứ đâu biết anh đang dằn vặt bởi so sánh tàn nhẫn của em.

Mỗi lần nghe sếp rủ vào tai những vị trí làm tương lai dành cho em, em lại lao như thiêu thân, làm việc quên hết ngày đêm cho sếp. Những lời ngon tiếng ngọt của sếp làm lu mờ mọi thứ trong em, kể cả tình yêu của anh với em cũng không còn quan trọng.

Hôm ấy công ty có việc, sếp bảo em ở lại làm cùng anh. Nhân lúc không có người, anh ghé tai em thủ thỉ rằng, chỉ cần em gật đầu trao thân cho anh, nhất định em sẽ có một tương lai tươi sáng.

Anh nói, em đồng ý ngay ngày mai lương em sẽ tăng lên theo cấp số nhân vì anh sẽ đề cử em làm vợ để trợ giúp sếp quản lý công ty. Vậy là em ngả vào lòng sếp với giấc mơ làm bà chủ. Với anh, em chỉ nhắn lại một cái tin chia tay, không lời giải thích. Anh đáp lại em bằng sự im lặng.

Những ngày sau đó em mải mê làm người tình bé nhỏ của sếp, đợi ngày sếp mang xe hoa đến rước như lời hứa hẹn song đợi mãi chẳng thấy sếp đả động gì đến cưới xin.

Cho đến khi, vô tình em nhìn thấy sếp tay trong tay với một cô gái khác trẻ hơn đi từ trong nhà nghỉ ra, em mới biết mình đã bị lừa. Òa khóc trong cay đắng, hóa ra từ trước tơi nay là em ngu dại vứt bỏ tất cả để ăn “bánh vẽ” của sếp. Người yêu em thật lòng lại bị em phụ bạc

Nhớ lại những lời nói cay độc em dành cho anh mỗi khi mang anh ra so sánh với người đàn ông giầu sang địa vị mà lòng em đau đớn, muốn chạy đến bên anh xin anh sự tha thứ. Nhưng em không đủ can đảm, cũng không còn mặt mũi nào tới gặp anh. Chính em vì ham danh lợi mà phụ anh, hỏi giờ em lấy tư cách gì để mong anh tha thứ?

Metitin113510

Nguồn: https://www.webtretho.com/forum/f4746/o-lai-lam-them-sep-thu-thi-trao-than-cho-anh-ngay-mai-luong-em-se-tang-theo-cap-so-nhan-2891389/

Đang tải...