Liberty Central Nha Trang và loạt giải thưởng

307

Liberty Central Nha Trang không những là nơi được chọn để tổ chức rất nhiều sự kiện mà còn được nhiều khách hàng công nhận về chất lượng dịch vụ, minh chứng bằng những giải thưởng danh giá:

Khách sạn Liberty Central Nha Trang vừa qua đã đón nhận giải thưởng “Best Residence Suites Hotel in Vietnam” và “Hospitality Superstar General Manager Award” (Khách sạn có hạng phòng thương gia đẹp nhất Việt Nam và nhà lãnh đạo xuất sắc) do Liên đoàn Du lịch và Lữ hành châu Á – Thái Bình Dương tổ chức và trao tặng.

Trước đó, khách sạn này đã được vinh danh với giải thưởng “Starway Tourism Awards – Top 100 khách sạn tốt nhất thế giới 2018”, một giải thưởng danh giá được trao bởi Coral Travel.

Ông Lê Văn Sơn, Tổng quản lý Khách sạn Liberty Central Nha Trang (trái)

Bên cạnh đó, tại Hội chợ du lịch quốc tế Việt Nam 2019, khách sạn Liberty Central Nha Trang cũng gặt hái được 2 giải thưởng, bao gồm “Giám đốc khách sạn tiêu biểu năm 2018” và “Khách sạn phục vụ hội nghị nhiều nhất năm 2018” do Hiệp hội Du lịch Việt Nam và Hiệp hội khách dạn Việt Nam trao tặng.

Khách sạn này là địa điểm tổ chức các hội nghị lớn như thượng đỉnh APEC, Hội nghị các tổng giám đốc khách sạn và khu nghỉ dưỡng Việt Nam 2019 và công diễn chương trình văn hóa nghệ thuật Vietnam Heritage.

Chính thức đi vào hoạt động từ giữa năm 2015, Liberty Central Nha Trang được xây dựng trên diện tích hơn 1.240 mét vuông gồm 20 tầng với 227 phòng ngủ, 2 nhà hàng, 1 phòng chờ, 1 phòng hội nghị. Bên cạnh đó, khách sạn cũng sở hữu quán bar cà phê, khu vực vui chơi, hồ bơi ngoài trời với thiết kế sang trọng, tầm nhìn hướng biển.

Đây là khách sạn thứ 4 mang thương hiệu Liberty Central tại Việt Nam và là dấu chân đầu tiên tại Nha Trang khi trước đó 3 khách sạn đều tọa lạc tại TP. Hồ Chí Minh.

Nguồn: the Leader

Đang tải...